Trọn gói sinh con – Siêu tiết kiệm cho Mẹ

Sinh con là niềm vui lớn nhất của người làm Mẹ, sự thiêng liêng ấy chỉ diễn ra trong tích tắc, nhưng trước đó là cả một quãng thời gian dài đăng đẳng, các Mẹ phải suy nghĩ, âu lo rất nhiều về các công đoạn trước và sau khi mang thai. Phải làm thế nào để thai nhi phát triển một cách tốt nhất, mọi điều tốt đẹp đến được với bé yêu của mình và nguồn ngân sách cho mỗi một lần vượt cạn phải tối ưu nhất. Đây không phải là việc mà Mẹ nào cũng cân đối được. 

 

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN SINH CON TRỌN GÓI?

Mẹ có biết quá trình mang thai không hề đơn giản tí nào, để nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh ngay từ đầu đến cuối thai kỳ là cả một quá trình cố gắng, chăm sóc chu đáo. Kề cận ngày sinh, ắt hẳn nỗi lo lắng thường trực trong tâm trí các mẹ là ngân sách cho chuyến vượt cạn sắp tới. Nhiều trường hợp các mẹ chưa nhận được tư vấn kỹ về các chương trình sinh bao gồm những hạng mục gì, phải làm như thế nào và thực hiện chi tiết ra sao để chào đón bé yêu. Khi quá trình vượt cạn kết thúc, có mẹ sẽ chi tiêu ngân sách ít, có mẹ sẽ chi tiêu nhiều và kinh nghiệm đi sinh được truyền miệng từ mẹ này sang mẹ khác. Vì quá nhiều kiến thức và chưa có sự kiểm duyệt về chuyên môn như vậy nên gây ra sự hoang mang và lo lắng nhất định. Vì thế để giảm bớt căng thẳng cho mẹ, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn giúp các mẹ yên tâm với gói “Sinh con trọn gói“. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

SINH CON TRỌN GÓI GỒM NHỮNG GÌ?

Gói sinh tiết kiệm được chia thành 3 loại
SINH THƯỜNG | SINH MỔ LẦN 1 | SINH MỔ LẦN 2 (vết mổ cũ)
Tùy thuộc vào nhu cầu của các Mẹ để lựa chọn gói sinh phù hợp nhất.

 

MỘT SỐ LƯU Ý VỚI GÓI SINH:

  • Chi phí này chưa bao gồm các xét nghiệm, khám trước khi sinh.
  • Phòng sinh là loại phòng 2 bệnh nhân, khách hàng có nhu cầu chuyển đổi loại phòng, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn.
  • Mẹ được 3 bữa ăn trong ngày tại viện.
  • Những quy định, quyền lợi, tiêu chuẩn chăm sóc dành cho Mẹ và Bé khi đi sinh xem tại đây.

Sinh con trọn gói, bao gồm tất cả các dịch vụ tối ưu đầy đủ nhất cho một lần vượt cạn với  các dịch vụ trong khi sinh và lưu trú, các dịch vụ chăm sóc sau sinh cũng được thiết kế phù hợp với chuyên môn và ngân sách của mẹ. Đóng tiền một lần, không phát sinh thêm chi phí (ngoại trừ đổi phòng và chuyển gói nếu BS chỉ định sinh mổ thay vì sinh thường). Các mẹ hoàn toàn yên tâm rồi nhé. Ngoài ra, với các Mẹ đang trong tuần thai kỳ chưa đến ngày sinh, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn còn có chương trình khám thai trọn gói. Tìm hiểu ngay hôm nay nhé.

Xem thêm thông tin các hoạt động của Bệnh viện tại đây