Thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc 2018

Sức khỏe của con người là vô giá, thế nhưng đâu đó trên cuộc đời này vẫn còn tồn tại những mảnh đời cơ cực, không vật lộn với cảnh neo đơn khi tuổi xế chiều thì cũng chông chênh với bệnh tật suốt quãng đời còn lại. Những mảnh đời ấy cũng từng là những con người có tiếng nói có đóng góp tích cực trong xã hội nhưng cũng là những con người không may mắn trong cuộc sống. Giờ đây họ vẫn lạc quan, vui tươi và cùng nhau sống hạnh phúc dưới mái nhà Trung tâm bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc, và để bày tỏ sự trân quý ấy, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà đầy ý nghĩa nhân văn.

 

Tập thể BLĐ Bệnh viện thăm hỏi Trung tâm NDBT người bại liệt Thạnh Lộc

Nằm trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm, tổ chức công tác thiện nguyện vẫn luôn được duy trì và phát triển bền vững, các hoạt động về thiện nguyện vẫn được tổ chức thường xuyên trên nhiều địa bàn khác nhau, mang chút sức lực, tình yêu thương, san sẻ cùng những mảnh đời không may mắn ấy. Ngày 24/08/2018, Đoàn Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn với sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo (BLĐ) đã có chuyến thăm hỏi tại Trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng người bại liệt Thạnh Lộc, tọa lạc tại Quận 12, TPHCM. Buổi thăm hỏi được diễn ra hết sức thân mật và đầy tính nhân văn, về phía BLĐ đã chủ động hỏi thăm về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các cụ, các em ở đây, đồng thời trao số tiền hơn 10 triệu đồng cho tập thể cán bộ Trung tâm. Ngoài ra, hơn 300 phần quà đã được BLĐ trao tận tay cho các cụ ở đây.

 

Bệnh viện trao quà cho Trung tâm

BS Xuân Lan – PGĐ Y Khoa rạng rỡ bên cụ già

 

Với nghĩ cử cao đẹp ấy, chúng tôi mong muốn được góp một phần động viên đến các cụ, các bé tại Trung tâm, hãy cố gắng, phấn đấu và có một cuộc sống tốt đẹp. Xin chúc toàn thể CBNV Trung tâm nhiều sức khỏe để phụng sự tốt công tác xã hội đầy tính nhân văn này.

Bình luận