Quy trình nhận bệnh mùa COVID

Sau khoảng thời gian mang thai vất vả, gia đình nào cũng mong được chào đón bé yêu. Để thuận tiện cho việc khai báo thông tin và hỗ trợ quý khách đến thăm khám, nhập viện; chúng tôi giới thiệu đến bạn quy trình nhập viện tại SIH. Hãy cùng tìm hiểu để quá trình diễn ra nhanh chóng và thuận tiện!

TEST NHANH COVID-19

Nhằm đảm bảo một môi trường an toàn, SIH sẽ tiến hành test nhanh Covid-19 cho tất cả các mẹ bầu và người thân đến thăm khám, nhập viện tại SIH. Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng, có kết quả sau 50 phút. 

 • Kết quả âm tính: Khách hàng có thể vào thăm khám, nhập viện bình thường.
 • Kết quả dương tính: Khách hàng có thể lựa chọn xét nghiệm PCR để có kết quả chính xác sau 24 tiếng, hoặc trở về địa phương để tự khai báo và làm thêm xét nghiệm PCR.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM KHÁM TẠI SIH 

 • Thai phụ từ 37 tuần trở lên, SIH sẽ tiến hành xét nghiệm PCR mỗi tuần để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Kết quả PCR có hiệu lực 3 ngày, nên sẽ giúp bố mẹ dễ dàng chủ động trong việc thăm khám, nhập viện khi mẹ đã gần ngày vượt cạn.
 • Do tình hình dịch bệnh vẫn đang trong giai đoạn phức tạp, mỗi lần vào thăm khám SIH chỉ nhận một người, người nhà bệnh nhân vui lòng chờ bên ngoài để đảm bảo an toàn.
 • Khi quý khách đến khám nhi, mỗi bé sẽ được một người nhà đưa vào. SIH sẽ tiến hành test nhanh cho cả người nhà và em bé.
 • Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước khi đến khám. Cần đến trước giờ hẹn một tiếng để làm xét nghiệm test nhanh Covid-19.
 • Trong trường hợp quý khách đến không hẹn trước, SIH sẽ sắp xếp thăm khám cho quý khách nếu vẫn còn chỗ. Nếu đã hết chỗ, quý khách vui lòng chờ cho đến khi SIH đã thăm khám cho những khách đặt lịch.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐẾN NHẬP VIỆN TẠI SIH

      Tất cả khách nhập viện nội trú đều phải thực hiện test nhanh và Real-time PCR:

 1. Nếu khách đã có kết quả PCR âm tính trong 3 ngày: Có thể nhập viện ngay sau khi test nhanh âm tính.
 2. Nếu khách chưa có PCR hoặc PCR quá 3 ngày nhưng test nhanh âm tính: Quý khách sẽ vào khu vực chờ kết quả PCR trong 24h. Nếu âm tính quý khách sẽ tiến hành nhập viện. Nếu dương tính chúng tôi sẽ làm thủ tục chuyển viện.
 3. Thai phụ theo dõi tại viện và được làm PCR định kỳ: Có thể cân nhắc nhập viện khi có kết quả test nhanh âm tính và PCR trong 3 ngày. 

 

      Thai phụ nhập viện tại SIH sẽ được chúng tôi bố trí chăm sóc theo hai lựa chọn:

 1. Nhân viên bệnh viện sẽ theo dõi, săn sóc mẹ và bé 24/7. Nhân viên với tiêu chuẩn nghiệm vụ và có kèm giấy xác nhận đã tiêm ngừa Covid-19. Mỗi ngày một lần chúng tôi sẽ thông tin cho người nhà đầy đủ tình trạng của mẹ và bé.
 2. Người nhà có nhu cầu chăm sóc mẹ và bé, chúng tôi sẽ tiến hành xét nghiệm test nhanh và test PCR. Sau khi có kết quả âm tính, người nhà thai phụ sẽ vào cùng săn sóc mẹ và bé.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TEST COVID-19

Quý khách cũng đừng quên khai báo y tế khi đến Bệnh Viện bằng cách quét mã QR bên dưới,

Và khai báo di chuyển nội địa:

SIH luôn đảm bảo một môi trường an toàn để khách hàng yên tâm trao gửi mọi lo toan, nhất là trong mùa dịch Covid-19. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, cũng như mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các mẹ bầu Việt Nam. 

Để được tư vấn trực tiếp, Mẹ vui lòng liên hệ

HOTLINE: 0906 822 280 

Link đăng ký tiêm Vaccine ngừa COVID-19:

https://www.sihospital.com.vn/dang-ky-tiem-ngua-covid-19-cho-me-bau-va-dang-cho-con-bu/

SIH: “Tất cả vì bệnh nhân phục vụ”