Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2018, SIH tặng Gift Voucher

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. Tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn khách hàng còn được hơn thế nữa.

 

 

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC QUÀ TẶNG GÌ?

Tháng 10 được ví như tháng của chị em Phụ nữ, mọi điều tốt đẹp đều được giành cho các chị em. Ngoài việc thăm khám, SIH tri ân khách hàng nữ với quà tặng Gift Voucher trị giá 100.000đ và được sử dụng cho lần khám sau. Voucher được tặng cho tất cả các khách hàng đến thăm khám trong thời gian ngày 20/10/2018. Duy nhất 1 ngày, không giới hạn giá trị tổng hóa đơn. Với tiêu chí mang giá trị, chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn luôn quan tâm đến khách hàng một cách chu đáo nhất.

Thông tin Gift Voucher và điều kiện sử dụng:

  1. Áp dụng khi khám bệnh tại SIH
  2. Không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc tiền thừa khi sử dụng
  3. Phiếu không có giá trị khi bị nhòe, tẩy xóa, rách hay hư hỏng
  4. Vui lòng xuất trình phiếu tại quầy nhận bệnh khi đăng ký

Mọi thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 0899 909 268

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn kính chúc Quý khách hàng nữ thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Bình luận