BÉ KHỎE – MẸ NHÀN TÊNH NHỜ DỊCH VỤ “CHĂM BÉ VÀ MẸ SAU SINH”.

Dịch vụ chăm sóc Mẹ và bé sau sinh theo giờ giúp các Mẹ bỉm có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn bên con.

Sau cuộc vượt cạn, Mẹ thường mất rất nhiều sức và cần thời gian để phục hồi sau sinh. Trong khi đó, trẻ sơ sinh cũng cần được quan tâm không kém như tắm rửa, cho con bú, thay tã, ru con ngủ… Nhiều thứ diễn ra cùng một lúc, khiến nếp sinh hoạt bị đảo lộn khi có thêm thành viên mới. Các Mẹ thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, thậm chí trầm cảm sau sinh vì làm việc quá sức, đặc biệt là khi nhiều gia đình không có ông bà, người thân hay người giúp việc để có thể chia sẻ.

Mong muốn giải quyết những khó khăn đó cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ, Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn SIH giới thiệu Gói dịch vụ “Chăm Bé và Mẹ sau sinh”, chăm sóc toàn diện cho Mẹ và bé bất kỳ lúc nào, giờ giấc linh hoạt từ 9h – 15h – 24h, không phân biệt ngày thường, cuối tuần hay các dịp lễ, Tết, giúp Mẹ an tâm nghỉ ngơi vì bé được chăm sóc đúng cách bởi các đội ngũ nữ hộ sinh có chuyên môn, giàu kinh nghiệm đang công tác tại bệnh viện.

 

Những lợi ích mà Gói dịch vụ “Chăm Bé và Mẹ sau sinh” đem lại:

Đăng ký sử dụng dịch vụ này sẽ giúp sản phụ và trẻ sơ sinh luôn khỏe mạnh, phòng tránh, phát hiện và chữa trị kịp thời các bệnh lý thường gặp sau sinh.

 

  1. Đối với trẻ

     

     

  2. Đối với Mẹ

 

 

 

Ưu đãi tháng 7: Việc của Mẹ là nghỉ ngơi, các con đã có SIH lo

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn SIH xin dành tặng Mẹ bầu chương trình ưu đãi trọn gói dịch vụ “Chăm Bé và Mẹ sau sinh” khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ.

 

 


Để được tư vấn trực tiếp, Mẹ vui lòng bấm số HOTLINE: 0906 822 280 

SIH: “Tất cả vì bệnh nhân phục vụ”